DU HỌC TRUNG QUỐC CÙNG NGUYỄN QUẢNG ĐẠT

Xin chào các bạn độc giả thân mến! Mình tên thật là Nguyễn Bá Phan Tiến, tên tự là Quảng Đạt. Trong các bài viết mình thường sử dụng bút danh là Nguyễn Quảng Đạt.

daihoctrungquoc.edu.vn là trang blog của mình chuyên về thông tin du học Trung Quốc. Có thể nói đây là trang cẩm nang du học Trung Quốc online đầu tiên tại Việt Nam do một cá nhân thực hiện. Điều đặc biệt của trang blog này đó là nó cung cấp các thông tin du học Trung Quốc và các thông tin tổng hợp về đất nước Trung Quốc dưới góc nhìn chủ quan của một cá nhân đang sống và học tập tại Trung Quốc.

Với kinh nghiệm 11 năm sống tại đất nước Trung Quốc, mình – Nguyễn Quảng Đạt có nhiều điều về Trung Quốc để kể cho các độc giả nghe. Đặc biệt mình sẽ còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về du học và học bổng du học Trung Quốc trong tương lai. Hãy đọc và theo dõi thường xuyên blog của mình nhé!

Tôi trên mạng xã hội: Facebook Youtube

Các trang thông tin có liên quan: Liên HệChính Sách Riêng TưSite Map

Trình duyệt:

Trừ những trường hợp đặc biệt, nội dung trên trang web này được thể hiện tốt nhất trên các trình duyệt sau:

[Windows]
Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 hoặc mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome
[Macintosh]
Apple Safari 4.0 hoặc phiên bản mới hơn
Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
Google Chrome

Liên kết đến những trang web khác:

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, daihoctrungquoc.edu.vn không kiểm soát các liên kết ấy.

daihoctrungquoc.edu.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

daihoctrungquoc.edu.vn cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

Từ chối trách nhiệm:

daihoctrungquoc.edu.vn luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

daihoctrungquoc.edu.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này. daihoctrungquoc.edu.vn có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, daihoctrungquoc.edu.vn có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của website bất cứ lúc nào. daihoctrungquoc.edu.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

Xem thêm về quyền riêng tư của daihoctrungquoc.edu.vn dưới đây:

[Privacy Policy]

Content Protection by DMCA.com